Khám Phá Hồ Trong Hang Động ở Pháp

20 Tháng Tám 201611:09 CH(Xem: 7900)
KHÁM PHÁ HỒ TRONG HANG ĐỘNG Ở PHÁP


Hồ trong hang động La Grotte de St Marcel d’Ardèche ở Pháp sẽ khiến nhiều người ngỡ như lạc vào chốn thần tiên với vẻ đẹp vô cùng tuyệt mỹ.

ho-trong-hang-dong-1

Hang động La Grotte de St Marcel d’Ardèche được một thợ săn phát hiện vào năm 1836, sau khi vô tình đánh rơi dây xuống một lỗ nhỏ trong hang. Về sau những người khám phá ra đã vô cùng ngỡ ngàng với những hồ trong hang động được tạo nên từ khoáng chát và canxi trong ngay trong chính hang động đó.

ho-trong-hang-dong-2
Hồ trong hang động La Grotte de St Marcel d’Ardèche giống như hồ nước nóng Pamukkale ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tạo hóa của tụ nhiên đã có được những hồ trong hang động vô cùng đẹp, khi tạo thành hình bậc thang, và dòng nước chảy theo độ dốc của bậc thang. Khi đến đây chắc chắn du khách sẽ có được những tấm ảnh đẹp, và cũng sẽ phải ngạc nhiên vì những bậc thang đó đều là do tự nhiên chứ không phải nhân tạo.

ho-trong-hang-dong-3
Màu sắc khác nhau của hồ trong hang động tạo nên một khung cảnh ngoạn mục. Đây cũng là nơi được chọn để quay một số bộ phim Pháp. Cấu trúc thạch được hình thành sau hàng nghìn năm trong hang động La Grotte de St Marcel d’Ardèche. Khi đến với nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhũ đá trên thành hang cùng với hồ trong hang động.

ho-trong-hang-dong-4
Nếu bạn có cơ hội được đến với nơi đây, thì hãy tham quan hang động một lần trong đời, giá tham quan hang động này là 10 euro đối với người lớn và 7 euro đối với trẻ em. Không quá đắt để có một chuyến khám phá hồ trong hang động độc đáo đúng không nào.

ho-trong-hang-dong-5


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
(Xem: 9650)
Khoa Tử Vi Nhật Bản Phua- Rai, tương tự TV Tây Phương, cũng quan niệm ngày tháng ra đời của mọi người có quan hệ với sự vận hành của những chòm sao, và từ đó số phận mọi người có thể dự đoán qua các ngôi sao tướng mệnh. Dựa vào đó khoa TV Phua – Rai có thể biết được cá tính, lành dữ, phúc họa…, do mối quan hệ giữa các sao trong ngày tháng chào đời của mỗi người.
(Xem: 9127)
Xử Nữ thường xuyên bị tự kỉ. Cho dù ngoài mặt 24 giờ luôn vui vẻ thì bên trong nội tâm vẫn là đang tự vật lộn một mình.
(Xem: 9745)
Song Ngư khi yêu thường hay dựa dẫm vào đối phương, Sư Tử là người luôn có chủ kiến, Bạch Dương có quá nhiều thứ cần quan tâm hơn tình yêu… Chính những điều được coi là hiển nhiên trong các cung hoàng đạo lại làm tình yêu của chính mình đi sai hướng.
(Xem: 9571)
Đánh giá mức độ hòa hợp giữa hai vợ chồng, truyền thống Á Đông dựa trên mười hai con giáp, văn hóa phương Tây chọn cung hoàng đạo, còn các nhà khoa học thì khẳng định: sự kết hợp giữa hai nhóm máu cũng có ảnh hưởng quan trọng vô cùng.
05 Tháng Bảy 201611:17 CH(Xem: 9203)
Trong nước dừa có gần như toàn bộ dưỡng chất cần cho cơ thể, nhiều vitamin nhóm B và chất khoáng. Hàm lượng kali và magie trong nước dừa tương tự như dịch tế bào của người nên nó thường được dùng cho bệnh nhân bị tiêu chảy, thậm chí làm dịch truyền.
26 Tháng Năm 20167:56 SA(Xem: 9539)
Củ nghệ đã được sử dụng để làm giảm nhiều nguy cơ mọi thứ bệnh từ bệnh gan, chứng trầm cảm cho đến bệnh nấm ngoài da trong y học dân gian, nhưng, cũng giống như nhiều phương pháp điều trị thay thế, không có nhiều nghiên cứu để bảo lưu trí tuệ cổ xưa.
18 Tháng Năm 201610:17 CH(Xem: 7276)
Sữa hạnh nhân (làm từ hạt hạnh nhân) cũng chứa đầy đủ các dưỡng chất như trong hạt hạnh nhân, có vitamin E và các riboflavin nhưng với hàm lượng thấp hơn.