Pháp tổ chức lễ hội hóa trang đầy màu sắc với Harry Potter, vịt cao su

26 Tháng Chín 20199:45 CH(Xem: 134)

Pháp tổ chức lễ hội hóa trang đầy màu sắc với Harry Potter, vịt cao su

Một con vịt khổng lồ màu vàng, hình nộm nhân vật Harry Potter và một số phi công bay trên một vách đá của dãy núi Alps của nước Pháp hôm thứ Bảy xuất hiện trong lễ hội hoá trang đầy màu sắc. Khoảng 130 phi công Pháp đã bay dù lượn trong lễ hội 'Icarnaval', cuộc thi trao giải thưởng trang phục đẹp nhất cho các phi công. Ngôi làng nhỏ Saint-Hilaire tổ chức một cuộc thi dù lượn thường xuyên, Icare Cup, bắt đầu từ những năm 1970. Năm 1987, "cuộc thi hoá trang" hay "Icarnaval" đã được giới thiệu với công chúng toàn thế giới. Icare Cup bắt đầu thứ năm và kết thúc hôm Chủ nhật 22 tháng 9. Ban tổ chức ước tính khoảng 100.000 khán giả tham dự lễ hội này.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
(Xem: 205)
Dòng mỹ phẩm của Victoria Beckham hướng đến phong trào làm đẹp "sạch", gồm các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, nước hoa với mẫu mã thời thượng, thân thiện với môi trường.
(Xem: 225)
Show Dior diễn ra hôm 24/9 tại Paris Fashion Week ở Pháp. Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri biến trường đua ngựa Longchamp thành sàn diễn với 164 cây xanh được sắp đặt nghệ thuật. Mỗi cây treo một tấm biển khắc cụm từ ""#Plantingforthefuture" (Trồng cây vì tương lai). Những bức ảnh của Catherine - em gái Christian Dior - trong khu vườn gia đình mà bà chăm sóc - trở thành nguồn cảm hứng của bộ sưu tập.
(Xem: 277)
"Game of thrones" thắng 12 hạng mục ở giải thưởng được xem là "Oscar của phim truyền hình". Ở buổi lễ ngày 23/9 tại Los Angeles, Game of Thrones được trao "Series chính kịch xuất sắc" (một trong hai giải quan trọng nhất). Tác phẩm vượt qua các ứng viên Better Call Saul, Bodyguard, Killing Eve, Ozark, Pose, Succession và This Is Us. Dù bị giới phê bình, khán giả đánh giá sụt giảm phong độ, mùa tám (cũng là mùa cuối) của Game of Thrones vẫn được vinh danh.