Downton Abbey Phim về quý tộc Anh dẫn đầu phòng vé 21-09-19

26 Tháng Chín 20199:58 CH(Xem: 428)

Downton Abbey Phim về quý tộc Anh dẫn đầu phòng vé

" Downton Abbey " - phim về quý tộc Anh - thu 31 triệu USD tuần qua, vượt "Ad Astra" của Brad Pitt và phim hành động "Rambo: Last Blood".Tác phẩm kể tiếp câu chuyện trong series Downton Abbey (2010 - 2015), xoay quanh gia đình quý tộc Crawley vào đầu thế kỷ 20. Khi nhà vua Anh đến vùng Yorkshire thăm họ, một sát thủ âm mưu giết ông. Phim quy tụ các diễn viên Hugh Bonneville, Matthew Goode, Maggie Smith, Imelda Staunton. 74% khán giả Downton Abbey là nữ (theo Box Office Mojo). Phim nhận 85% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes, điểm 7,8/10 trên IMDb. Tác phẩm được dự đoán sớm sinh lời khi kinh phí chỉ khoảng 13 - 20 triệu USD.

Đứng thứ hai và ba là Ad Astra (19,2 triệu USD) và Rambo: Last Blood (19 triệu USD). Ad Astra kể về một phi hành gia (Brad Pitt) ra vũ trụ tìm cha, được khen ngợi ở LHP Venice (Italy). Tuy nhiên, khán giả chỉ chấm phim điểm B- trên CinemaScore. Với ngân sách gần 100 triệu USD, phim được dự đoán khó hòa vốn. Hai phim dẫn đầu tuần trước đó - It: Chapter Two và Hustlers - vẫn nằm trong top 5 tuần này. The Lion King rớt xuống thứ sáu, kết thúc chín tuần liên tiếp vào top 5 phòng vé Mỹ (nhiều nhất trong các phim năm nay).

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
30 Tháng Mười 201411:11 CH(Xem: 4081)
Nhóm máu O phổ biến hơn cả, chiếm 44% dân số. Đây là nhóm máu cổ xưa nhất, phản ánh lối sống của con người trong thời kỳ nguyên thuỷ, khi còn phải săn thú, hái lượm để sinh sống, tồn tại. Những người thuộc nhóm máu này thường mạnh mẽ, tự tin, thẳng thắn, quyết đoán và vững vàng trong cuộc sống. Họ cũng là những người nhẫn nại, duy tâm, gợi cảm, tư duy lôgic và có óc chiến lược. Với thiên hướng thích lãnh đạo, họ luôn tìm kiếm danh vọng, có tính hướng ngoại và thỉnh thoảng hay ghen.
30 Tháng Mười 201411:09 CH(Xem: 8951)
Nhóm máu A chiếm khoảng 41% dân số. Người thuộc nhóm máu này có tính tự chủ rất cao. Họ không bao giờ thích nổi giận hay trả đũa, và nếu không tự kiềm chế được, đêm đó họ sẽ mất ngủ vì tự trách mình. Trong khi những người khác uống rượu say mèm và phát biểu vô tội vạ, họ chỉ ngồi yên và mỉm cười. Khi đối mặt với khó khăn và nguy hiểm, họ thường tìm biện pháp ôn hòa hơn là biện pháp kích động. Đôi khi, người ta trách họ là ù lì, thiếu sáng tạo. Nhầm to! Họ là một quả núi lửa lúc nào cũng sôi sùng sục, chỉ có điều không để nó bùng nổ.
30 Tháng Mười 201411:07 CH(Xem: 6999)
Những người có nhóm máu AB chiếm khoảng 4% dân số. Vì vậy cho dù bạn là người nước nào, dân tộc nào, thì những người nhóm máu AB đều thuộc về thiểu số, cơ hội tiếp xúc với họ là khá hy hữu. Những người thuộc nhóm này là hỗn hợp của nhóm máu A và B. Sự khác biệt trong tính cách của những người mang nhóm máu AB là rất lớn. Nhìn bề ngoài, những người có cùng nhóm máu AB có vẻ như cá tính không giống nhau, thực tế điều này có quan hệ mật thiết đến môi trường sinh hoạt gia đình. Có điều nhìn một cách tổng thể thì những người nhóm máu AB vẫn giống nhau trên đại thể, chỉ khác nhau về chi tiết.
30 Tháng Mười 201411:01 CH(Xem: 5439)
Nhóm máu B chiếm khoảng 10% dân số. Nhóm máu B thường là người linh động, sáng tạo, tính nết thay đổi như thời tiết và hơi kỳ dị. Thông minh và thu hút người khác, người thuộc nhóm máu B có vẻ bất cần dư luận, thích làm mọi sự theo ý mình. Tuy nhiên, một khi đã tìm được người đồng cảm, họ lại lệ thuộc vào người này đến độ khó tin. Làm việc với người thuộc nhóm máu B phải rất cẩn thận, vì chỉ một cử chỉ nghi ngờ nhỏ là đủ làm họ rũ áo ra đi.