Những biểu hiện tự kỉ của 12 cung hoàng đạo như thế nào ?

23 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 9114)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tự kỉ khi che giấu sự yếu đuối của bản thân. Dù là người khá tình cảm nhưng ít ai nhận ra được điều đó, mọi người chỉ nhận thấy sẽ mạnh mẽ, độc lập… nên Bạch Dương càng không muốn phá bỏ hình ảnh do mình tạo ra đó.

 

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu dễ bị tử kỉ khi chuẩn bị quyết định buông bỏ điều gì đó. Kim Nguư không phải là người thuộc top lạc quan nhưng trường hợp tự kỉ xảy ra không nhiều. Ngưu sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, không giữ được bình tĩnh và không thích lắng nghe ý kiến gì cả.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ bị tự kỉ những lúc phải quyết định. Đắn đo không phải là điều thường gặp ở Song Tử. Đặc biệt là trong tình cảm, dù lí trí dứt khoát bao nhiêu hành động cũng đi ngược lại. Bạn sẽ khó hoặc không bao giờ thấy Song Tử tự kỉ, cậu ấy che giấu kĩ lắm.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ bị tự khi phải tự mình vật lộn với quá nhiều áp lực từ. Phải tự mình làm mọi thứ khiến Cự Giải có phần trở nên xa cách và không muốn tâm sự… Hãy bớt suy nghĩ và dành nhiều thời gian để tận hưởng cho bản thân hơn Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những lúc thiếu năng lượng đều trông như bị tự kỉ, chính xác giống chú mèo loay hoay với cục len nhỏ. Nhưng đây chưa phải là trạng thái tự kỉ của Sư Tử. Cậu ấy sẽ tự kì khi bị mất niềm tin vào điều gì đó mà trước giờ bản thân rất tin tưởng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường xuyên bị tự kỉ. Cho dù ngoài mặt 24 giờ luôn vui vẻ thì bên trong nội tâm vẫn là đang tự vật lộn một mình. Xử Nữ luôn để tâm nhiều cho dù là một việc rất nhỏ nhặt, một chút phê bình, một chút thờ ơ hoặc đơn giản tự dưng chán không có lí do cũng dẫn đến tình trạng này.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ bị tự kỉ khi phải từ chối ai đó. Thiên Bình thường tự mang lại tổn thương cho bản thân chứ không thích làm điều đó với câu khác cho nên khi quyết định phải từ chối điều gì hay đó khiến cậu ấy trở nên trầm cảm hoặc thay đổi nghiêm trọng.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông dễ bị tự kỉ khi đơn phương ai đó. Bằng chứng là thường nói những câu nghe vô nghĩa nhưng lại có liên quan, lâu lâu vui vẻ thất thường… Do chưa dám nói ra tình cảm của mình hoặc chưa chắc chắn với bản thân nên Thần Nông thường mất khá nhiều thời gian.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hay bị tự kỉ khi sắp phải bước vào quy củ gì đó hoặc chọn hướng đi cho bản thân. Những giây phút này đặc biệt khi Nhân Mã phải trở nên “cụ non” một chút, người lớn và trưởng thành hơn khó phù hợp với Nhân Mã nên dễ dẫn đến tình trạng này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ bị tự kỉ khi lo xa quá nhiều. Cậu ấy thường tự suy nghĩ, tiên đoán và lo lắng cho những việc chưa xảy ra. Làm cho bản thân rơi vào tình trạng có chút bi quan và không biết phải sắp xếp mọi việc lại thế nào cho ổn định.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ bị tự kỉ khi lựa chọn điều bản thân muốn làm. Bảo Bình có thay đổi việc mình muốn làm trong đời rất nhiều lần. Khi phải chọn nên làm theo trách nhiệm, vì cuộc sống hay vì sở thích… Bảo Bình sẽ rất dễ bị stress.

 

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư dễ bị tự kỉ khi cố làm như không có việc gì xảy ra. Việc tự đánh lừa bản thân khiến Song Ngư như cố tình đi lạc… Điều này thậm chí khiến tâm trạng của tiểu Ngư chỉ có tệ hơn chứ không tốt lên như cậu ấy tưởng.




Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Hai 20166:14 CH(Xem: 9636)
Khoa Tử Vi Nhật Bản Phua- Rai, tương tự TV Tây Phương, cũng quan niệm ngày tháng ra đời của mọi người có quan hệ với sự vận hành của những chòm sao, và từ đó số phận mọi người có thể dự đoán qua các ngôi sao tướng mệnh. Dựa vào đó khoa TV Phua – Rai có thể biết được cá tính, lành dữ, phúc họa…, do mối quan hệ giữa các sao trong ngày tháng chào đời của mỗi người.
23 Tháng Hai 20165:56 CH(Xem: 9735)
Song Ngư khi yêu thường hay dựa dẫm vào đối phương, Sư Tử là người luôn có chủ kiến, Bạch Dương có quá nhiều thứ cần quan tâm hơn tình yêu… Chính những điều được coi là hiển nhiên trong các cung hoàng đạo lại làm tình yêu của chính mình đi sai hướng.
23 Tháng Hai 20165:41 CH(Xem: 9561)
Đánh giá mức độ hòa hợp giữa hai vợ chồng, truyền thống Á Đông dựa trên mười hai con giáp, văn hóa phương Tây chọn cung hoàng đạo, còn các nhà khoa học thì khẳng định: sự kết hợp giữa hai nhóm máu cũng có ảnh hưởng quan trọng vô cùng.
22 Tháng Hai 20165:48 CH(Xem: 10367)
Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình và Bảo Bình là những người hợp với Song Tử và sẽ luôn ở bên Song Tử. Trong khi đó, họ bị thu hút, ngưỡng mộ sự dũng cảm của Bạch Dương và vui vẻ nghe theo sự dẫn dắt của những chú cừu.
17 Tháng Hai 201610:39 SA(Xem: 8877)
Món quà Nhân Mã mang đến cho những người bạn của mình chính là sự sôi nổi và hăng hái. Họ rất nhiệt tình, siêng năng; có khả năng động viên bạn bè cố gắng và nhận ra cơ hội của mình
17 Tháng Hai 201610:10 SA(Xem: 5879)
Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất “hữu ích” trong mắt bạn bè
05 Tháng Bảy 201611:17 CH(Xem: 9188)
Trong nước dừa có gần như toàn bộ dưỡng chất cần cho cơ thể, nhiều vitamin nhóm B và chất khoáng. Hàm lượng kali và magie trong nước dừa tương tự như dịch tế bào của người nên nó thường được dùng cho bệnh nhân bị tiêu chảy, thậm chí làm dịch truyền.
26 Tháng Năm 20167:56 SA(Xem: 9522)
Củ nghệ đã được sử dụng để làm giảm nhiều nguy cơ mọi thứ bệnh từ bệnh gan, chứng trầm cảm cho đến bệnh nấm ngoài da trong y học dân gian, nhưng, cũng giống như nhiều phương pháp điều trị thay thế, không có nhiều nghiên cứu để bảo lưu trí tuệ cổ xưa.
18 Tháng Năm 201610:17 CH(Xem: 7260)
Sữa hạnh nhân (làm từ hạt hạnh nhân) cũng chứa đầy đủ các dưỡng chất như trong hạt hạnh nhân, có vitamin E và các riboflavin nhưng với hàm lượng thấp hơn.